Chủ đầu tư của dự án Mỹ Hưng Cienco 5 sẽ là ai?

898 lượt xem

Ngày đăng: 12:50:14 Sáng 03/04/2020

Chủ đầu tư của dự án Mỹ Hưng Cienco 5 sẽ là ai?

Theo dự kiến đầu năm 2020 dự án Mỹ Hưng do Mường Thanh làm chủ đầu tư sẽ được mở bán. Dự án Mỹ Hưng với chung cư, đất liền kề, đất biệt thự giá rẻ nhất khu vực dự đoán sẽ thu hút một số lượng lớn nhà đầu tư về đây, đồng nghĩa với dòng tiền rất lớn sẽ được đổ và dự án và sẽ là một cơ hội cực kỳ tuyệt vời đối với những người biết nắm bắt thời cơ vàng này.

Dự án BT giai đoạn 2 với chiều dài 21 Km nối Thường Tín với Pháp Vân – Cầu Giẽ sẽ được tiếp tục thực hiện vào cuối năm 2019. Đây là tuyến đường huyết mạch nối 4 quận huyện là Thường Tín, Phú Xuyên, Thanh Oai, Hà Đông vào nội thành Hà Nội, giúp giảm tải cho giao thông phía Tây Hà Nội. Tuyến đường này chạy qua khu đô thị Thanh Hà và khu đô thị Mỹ Hưng nên đây sẽ là 2 đại đô thị trọng điểm giúp phát triển kinh tế cho Thanh Oai và quận Hà Đông trong vài năm tới đây. Khi được hoàn thành đây sẽ là 2 khu đại đô thị sinh thái với mật độ phủ cây xanh trong đô thị là rất lớn. Hàng trăm nhà đầu tư đang rất mong chờ khu đô thị Mỹ Hưng được mở bán và là cơ hội đầu tư tuyệt vời trong vài năm tới.

Khu đô thị Mỹ Hưng nằm ở xã Mỹ Hưng, huyện Thanh Oai, Hà Nội, tiếp giáp với khu đô thị Thanh Hà và cách nhau bằng cầu Khê Tang.

 

 

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tiến độ xây dựng

BÌNH LUẬN

TOP