Chung cư Mỹ Hưng Cieno 5 Hải Phát

993 lượt xem

Ngày đăng: 5:06:26 Chiều 04/04/2020

Chung cư Mỹ Hưng Cineo5 Hải Phát Huyện Thanh Oai Hà Nội

Chung cư Mỹ Hưng Hải Phát dự kiến khởi công cuối năm 2020 giữa bão dịch covid thị trường bất động sản đang có phần trầm xuống, thì với dự án khởi công khu đô thị xanh Mỹ Hưng Thanh Oai Hà Nội sẽ là mồi lủa hâm nóng lại thị trường bất động sản sau cơn bão dịch bệnh.

– Chung cư Mỹ Hưng Cineo5 với quy mô xây dựng hơn 35 tòa chung cư cao và thấp tầng nằm trọn trong khu đất quy hoạch 182ha giữa 3 xã Mỹ Hưng , Cự Khê, Tam Hưng Huyện Thanh Oai Thành Phố Hà Nội . Trên trục đường huyết mạch phía nam thanh phố Hà Nội kéo dài từ Nguyễn Xiển đi qau các huyện phía tây thành phố tới Cầu Dẽ Pháp Vân. Đây có thể coi là dự án có tiềm năng sức hút lớn và là điểm sáng nhất cho thị trường bất động sản Hà Nội.

Thiết kế diện tích chung cư Mỹ Hưng Hải Phát

Chung cư Mỹ Hưng Cieno5 có thiết kế diện tích căn hộ từ 50m2 đến 80m2.Các căn hộ từ 1 ngủ ,2 ngủ ,3 ngủ phù hợp cho tất cả mọi nhu cầu của khách hàng .

Với căn hộ chung cư Mỹ Hưng hướng tới nhu cầu nhà ở dành cho công nhân viên có thu nhập trung bình nhưng vẫn có thể sở hữu được căn hộ tại Hà Nội thì với thiết kế căn hộ diện tích từ nhỏ , vừa , đến những căn hộ lớn sẽ phù hợp với túi tiền của phần lớn của các đối tượng khách hàng .

Những tiện ích , các công trình phúc lợi khu đô thị Mỹ Hưng

Chung cư Mỹ Hưng Hải Phát nằm trong quần thể dự án khu đô thị xanh Mỹ Hưng với hơn 70% diện tích dự án dành cho không gian sống như hồ điều hòa khuôn viên cây xanh, các công trình phúc lợi dân sinh , trung tâm thương mại , khu vui chơi giải trí , trường học quốc tế , siêu thị ,bệnh viện …..

– Nằm trên trục đường huyết mạch phía nam thanh phố Hà Nội cách trung tâm hành chính Hà Đông 3km , cách bệnh viên k , bệnh viện 103, viện bỏng , khu đô thị Thanh Hà , Xa La đã đi vào sửu dụng trong bán kinh chưa đầy 4km giao thông đi lại vô cùng thuận lợi.

Dự án chung cư giá rẻ thanh phố Hà Nội

– Với giá bán chỉ từ 9 triệu500 /m2  đến 12 triệu/m2 dự án khu đô thị Mỹ Hưng sẽ là thị trường bất động sản sôi động nhất của thanh phố Hà Nội

Mọi thông tin chi tết về dự án chúng tôi sẽ liên tục cập nhật khi có thông tin mới nhất

Hotline: 0977.955.826

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tiến độ xây dựng

BÌNH LUẬN

TOP