Dự án BT khu đô thị Mỹ Hưng Hải Phát Cienco 5 Huyện Thanh Oai

1135 lượt xem

Ngày đăng: 11:02:20 Sáng 06/04/2020

Dự án BT khu đô thị Mỹ Hưng Hải Phát Cienco5 Huyện Thanh Oai.

Dự án BT là gì ? BT viết tắt bởi (Building – Transfer) hay được hiểu là xây dựng chuyển giao. Thực hiện dự án trục đường phía nam của tỉnh Hà Tây cũ UBND Thành Phố Hà Nội đã giao cho Tổng Công ty xây dựng công trình giao thông 5 (Cienco5) thực hiện để đổi lấy quỹ đất của 3 KĐT đó là Thanh Hà A Cienco5, Thanh Hà B Ciecno5, khu đô thị Mỹ Hưng,có tổng chiều dài 41,5km . Các dự án nay được UBND tỉnh Hà Tây ra quyết định phê duyệt tháng 3/2008 và cho phép đầu tư xây dựng tháng 4/2008.

– Cũng như dự án khu đô thị Thanh Hà thì dự án khu đô thị Mỹ Hưng cũng nằm trong tổng thể dự án BT của nhà nước. Được Tổng công ty xây dựng công trình giao thông 5 ( Cienco5) hợp tác với Công ty cổ phần bất động sản Hải Phát thực hiện giai đoạn 2 ( giai đoạn 1 tập đoàn Mường Thanh đã hoàn thành đổi lấy dự án khu đô thị Thanh Hà). Hiện đang gấp rút thực hiện dự kiến hoàn thành vào năm 2022 song song với đó là dự án khu đô thị Mỹ Hưng cũng tiến hành khởi công xây dự dự kiến cuối năm 2020.

Các vấn đề liên quan dự án.

Với dự án khu đô thị mỹ hưng Cienco 5 của nhà nước chủ đầu tư sẽ có đầy đủ pháp lý hợp pháp để thực hiện dự án nhanh nhất mà không gặp sự cố sai phạm nào về quy định pháp luật.

– Đối với các gói vay ngân hàng tại dự án hiện nay hỗ trợ vay tới 70% giá trị gốc hợp đồng mua bán . Ngân hàng BIDV,  PGBANK,VRBANK… sẵn sàng giải ngân cho khách hàng khi mua nhà tại dự án.

– Hiện tại pháp lý cao nhất của dự án là HỢP ĐỒNG MUA BÁN + HỢP ĐỒNG CHUYỂN NHƯỢNG QUYỀN SỬU DỤNG ĐÂT . Với những văn bản pháp lý này sẽ là tiền đề cho việc cấp sổ hồng sổ đỏ và đặc biệt hiện tại khách hàng có thể sử dụng để thế chấp vay vốn ngân hàng.

Mọi thông tin chi tiết chúng tôi sẽ liên tục cập nhật khi có thông tin mới

Hotline : 0977.955.826

 

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tiến độ xây dựng

BÌNH LUẬN

TOP