Giá kiot chung cư Mỹ Hưng Hải Phát Cienco5

944 lượt xem

Ngày đăng: 10:18:53 Sáng 08/04/2020

Kiot chung cư Mỹ Hưng Hải Phát Cienco5 giá rẻ?

Kiot chung cư Mỹ Hưng Hải Phát Cienco5 đang có giá dự kiến khoảng từ 20 triệu/m2 với đầy đủ diện tích các kiot từ 30m2 đến hơn 50m2 . Với thiết kế diện tích từ nhỏ , vừa và lớn đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của bà con tiểu thương, hộ kinh doanh nhỏ lẻ cho đến chuỗi các siêu thị nhà hàng có nhu cầu kinh doanh tại khu đô thị Mỹ Hưng.

Kiot giá rẻ chung cư Mỹ Hưng có thiết kế với đầy đủ các thiết bị bên trong phục vụ cho sinh hoạt buôn bán của bà con tiểu thương. Nhà vệ sinh , hệ thống nước sạch , đường điện . Với chiều cao đủ lắp đặt thêm gác xép cho hộ kinh doanh có nhu cầu nghỉ tại cửa hàng.

Những thuận lợi ,lợi thế tiềm năng kinh doanh

– Với quy hoạch 35 tòa chung cư Mỹ Hưng Hải Phát Cienco5 cao, thấp tầng từ 15 đến 22 tầng và hơn 6000 lô biệt thự liền kề . Cho thấy mật độ dân cư đông đúc nhu cầu giao thương buôn bán cao hứa hẹn sẽ là thị trường sầm uất . Rất thuận lợi cho kinh doanh buôn bán .

– Có giao thông vô cùng thuận lợi , nằm trên trục chính tuyến đường phía nam thành phố Hà Nội nối từ Nguyễn Xiển qua các huyện phía nam của thành phố mặt đường 50m tới nút giao Pháp Vân Cầu Giẽ đi các tỉnh Hà Nam ,Ninh Bình,Nam Định … và các tỉnh miền trung .

– Cách khu đô thị Thanh Hà đã đi vào sử dụng 1km dân cư đông đúc, cách trung tâm Hà Đông và một số bệnh viện lớn như Viện 103 , viện K, viện bỏng và mốt số trường đại học lớn đóng trên địa bàn . Xung quanh là các cụm dân cư làng xã vùng ven.

– Một yếu tố không thể thiếu ở các khu đô thị lớn đó chính là bà con tiểu thương buôn bán dưới các chân tòa chung cư . Chính bà con tiểu thương buôn bán tại đây đại diện cho sự sầm uất cho sự tiện ích góp phần vào sự đánh giá 1 khu đô thị đáng sống được nhiều người quan tâm .

Mọi thông tin chi tiết về dự án chúng tôi sẽ liên tục cập nhật

Hotline: 0977.955.826

 

 

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tiến độ xây dựng

BÌNH LUẬN

TOP