Gói Vay 3000 Tỷ Cho Người Thu Nhập Thấp Vay Mua Nhà ở Xã Hội

1199 lượt xem

Ngày đăng: 4:46:12 Chiều 13/04/2020

Sắp có gói vay 3000 tỷ cho người thu nhập thấp vay mua nhà ở xã hội.

– Theo nghị quyết phiên họp thường kỳ của Chính Phủ , Bộ Kế Hoạch & Đầu Tư được Chính phủ phân bổ giao 1000 tỷ đồng cho Ngân Hàng chính sách xã hội, và 2000 tỷ đồng cho 4 ngân hàng thương mại do ngân hàng Nhà nước chỉ định để cấp bù lãi xuất . Việc này nhằm hỗ trợ cho gói vay nhà ở xã hội.

– Bộ xây dựng được giao nghiên cứu , điều chỉnh những bất cập nghị định 100/2005 để trình Chính Phủ xem xét ban hành trong quý IV . Bộ này cũng sẽ phối hợp với với các địa phương đặc biệt là Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh đẩy mạnh nhà ở xã hội , đáp ứng nhu cầu mua nhà ở cho người thu nhập thấp, đặc biệt là công nhân.

– Nghị quyết này chủa Chinh Phủ được đưa ra sau khi các doanh nghiệp và hiêp hội đề xuất , cần thêm có gói vay ưu đãi dành cho người có nhu cầu mua nhà ở xa hội gặp khó khăn sau gói vay 30.000 tỷ kết thúc.

– Gói vay này sẽ hỗ trợ nguồn vốn cho người thu nhập thấp mua nhà ở xã hội qua 2 kênh :Ngân hàng chính sách xã hội và Ngân hàng thương mại do Nhà nước chi phối. 4 ngân hàng thương mại được chỉ định gồm Vietcombank, BIDV , Agribank, Viettinbank.

Khách hàng hưởng lợi từ gói vay mua nhà ở dự án Mỹ Hưng Hải Phát Cienco5.

– Với gói hỗ trợ 3000 tỷ được giải ngân hỗ trợ nhóm khách hàng có thu nhập thấp mua nhà ở xã hội sẽ vô cùng ý nghĩa . Đây như gói kích cầu hỗ trợ cho thị trường bất động sản sau đại dịch Covid. Hiện nay nhu cầu mua nhà ở xã hội vẫn rất lớn trong xã hội , các dự án mở bán đều bán hết trong thời gian ngắn.

Dự án Mỹ Hưng Hải Phát Cienco 5 sẽ là minh chứng điển hình khi tiến hành khởi công xây dựng vào cuối năm 2020. Dự án với quy mô 35 toàn chung cư cao thấp tầng với các căn chung cư đầy đủ diện tích từ 48m2 đến 82m2 giá chỉ từ 10tr/m2 . Và 6000 lô liền kề biệt thự diện tích từ 75m2 đến hơn 300m2 với giá từ 15tr/m2. Dự án cũng nằm trong nhóm khách hàng được vay từ gói vay 3000 tỷ mua nhà ở xã hội , vì vậy có thể nói khi dự án đưa vào khởi công xây dựng sẽ thu hút được rất nhiều khách hàng có nhu cầu mua nhà ở xã hội có thu nhập thấp.

– Với dự án nhà ở xã hội khu đô thị Mỹ Hưng Hải Phát Cienco 5 được chủ đầu tư vô cùng quan tâm tới các công trình an sinh xã hội cảnh quan đô thị , môi trường sống, sức khỏe cộng đồng. Với mục tiêu xây dựng dự án là khu đô thị sinh thái kết hợp hài hòa con người với thiên nhiên , giữa cuộc sống hiện đại tiện nghi với môi trường xanh sạch đẹp đảm bảo sức khỏe con người .

Sàn giao dịch BĐS Cường Doanh phân phối dự án nhà ở xã hội khu đô thị Mỹ Hưng Hải Phát .

Hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu căn hộ tại dự án Mỹ Hưng Hải Phát Cienco5 giá rẻ.

                                           Và cơ hội đầu tư sinh lời vô cùng hấp dẫn

                                                               Hotline: 0977.955.826

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tiến độ xây dựng

BÌNH LUẬN

TOP