Mở bán chung cư Mỹ Hưng Cienco 5 Hải Phát Mường Thanh 10tr/m2

912 lượt xem

Ngày đăng: 1:02:56 Sáng 03/04/2020

MỞ BÁN CĂN HỘ CHUNG CƯ MỸ HƯNG CIENCO 5 TẬP ĐOÀN HẢI PHÁT.

Khu đô thị Mỹ Hưng Cienco 5 Hải Phát là một dự án trọng điểm của Huyện Thanh Oai, Hà Tây cũ nay là Hà Nội. Dự án tái cơ cấu hạ tầng dân cư quy hoạch theo khu đô thị kiểu mẫu hiện đại ngày nay. Góp phần vào phát triển kinh tế xã hội, tạo diện mạo mới cho Huyện Thanh Oai có thêm nhiều khu đô thị mới. Chung cư Mỹ Hưng Cienco 5 được xây dựng tại khu đô thị Mỹ Hưng bao gồm các tòa nhà cao tầng và thấp tầng.

Phân phối dự án Căn Hộ Chung Cư Mỹ Hưng Cienco 5 Mường Thanh với giá rẻ nhất thị trường 9-10tr/m2 bao gồm VAT. Dự án xây dựng các căn hộ diện tích phù hợp đa dạng từ 45m2-80m2 từ 1 đến 3 phòng ngủ. Thiết kế thong minh hiện đại phù hợp với cuộc sống hiện đại ngày nay, tao không gian sống đẳng cấp tại khu đô thị sinh thái Mỹ Hưng.

Trong những năm trước đây dự án Mỹ Hưng Cienco 5 do công ty cổ phần phát triển địa ốc Cienco 5 làm chủ đầu tư. Do yếu kém về nguồn vốn tài chính nên không thể tiếp tục xây dựng khu đô thị Mỹ Hưng được nữa, đã bàn giao lại cho nhà nước. Kể tới trước đó dự án Thanh Hà Cienco 5 cũng do Cienco 5 làm chủ đầu tư cũng không thể thi công xây dựng được dự án đã chuyển nhượng lại cho tập đoàn Mường Thanh hồi tháng 4/2016 vừa qua. Do vậy Mường Thanh đang xin đề xuất được tiếp tục xây dựng khu đô thị Mỹ Hưng sau khi hoàn thành dự án Thanh Hà Cienco 5.

Mường Thanh từ xưa tới nay đều nổi tiếng về khách sạn và căn hộ chung cư giá rẻ. Tới đây dự án Chung Cư Mỹ Hưng Cienco 5 Mường Thanh sẽ có khoảng 20 tòa chung cư thấp và cao tầng sẽ được Mường Thanh xây dựng và mở bán. Gía hấp dẫn với các nhà đầu tư và giành cho các hộ có thu nhập thấp, hưởng tiện ích đồng bộ của khu đô thị Thanh Hà đã hoàn thành. Dự án Chung Cư Mỹ Hưng đang đang được khách hàng trông đợi nhất ngay khi có thông tin chúng tôi sẽ cập nhật ngay.

 

 

 

 

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tiến độ xây dựng

BÌNH LUẬN

TOP