Ngân hàng hỗ trợ vay trả góp dự án khu đô thị Mỹ Hưng Cienco5 Hải Phát

1142 lượt xem

Ngày đăng: 10:04:32 Chiều 06/04/2020

Những ngân hàng hộ trợ vay trả góp khi mua bất động sản Mỹ Hưng Hải Phát Cienco5

Ngân hàng BIDV cho vay vốn chung cư Mỹ Hưng là 3 ngân hàng hộ trợ gói vay trả góp khi khách hàng mua nhà tại dự án khu đô thị Mỹ Hưng Hải Phát Cienco5 .Cũng giống với hình thức cho vay tại khu đô thị Thanh Hà hiện đây là 3 ngân hàng có tỷ lệ giải ngân tốt nhất cho dự toàn bộ dự án.

– Với điều kiện vay qua hợp đồng mua bán hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất như dự án Thanh Hà . Khách hàng khi mua chung cư Mỹ Hưng Hải Phát chỉ cần bổ sung thêm mốt số giấy tờ thủ tục liên quan như hợp đồng lao động , bảng lương có dấu của cơ quan hoặc sao kê tài khoản ngân hàng 6 tháng gần nhất đối với lương chuyển khoản đối với vợ , chồng , giấy tờ tùy thân ( sổ hộ khẩu , đăng ký kết hôn, cmnd) sổ hộ khẩu Hà Nội photo công chứng hoặc sổ Tạm Trú KT3 tại Hà Nội. Thì ngân hàng sẽ cho vay tối đa 70% giá trị gộc của hợp đồng mua bán và thời hạn vay lên tới 20 năm.

– Qúy khách hàng muốn đăng ký làm thủ tục vay vốn sau khi cung cấp cho chúng tôi đầy đủ những giấy tờ liên quan . Chúng tôi sẽ hỗ trợ làm thủ tục thẩm định và nộp hồ sơ vay , nếu hồ sơ không có vấn đề gì ngân hàng sẽ giải ngân trong 5 ngày làm việc.

Liên hệ thẩm định và nộp hồ sơ vay sđt: 0981.492.888

Lãi xuất cho vay ngân hàng BIDV dự án Mỹ Hưng Hải Phát Cienco 5.

Với lãi xuất cho vay ưu đãi 8.5%/năm đầu cho khách hàng khi mua bất động sản tại dự án Mỹ Hưng Hải Phát Cienco 5. Thì đây là gói vay có lãi xuất ít nhất mà ngân hàng hỗ trợ cho quý khách hàng mua nhà ở tại khu đô thị Mỹ Hưng .

– Qúy khách hàng cũng có thể tất toán khoản vay trước thời hạn vay lúc này khách hàng phải chịu 1 khoản phí nộp phạt theo quy định của ngân hàng.

Mọi thông tin chi tết chúng tôi sẽ cập nhật khi có thông tin mới nhất.

 

 

 

 

 

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tiến độ xây dựng

BÌNH LUẬN

TOP